Giới thiệu

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Kính thưa quý khách, Đồ Gỗ Đọi Tam là siêu thị online chuyên cung cấp các mặt hàng Trống Gỗ, Bồn Tắm Gỗ, Chậu Gỗ, Thùng Gỗ... được sản xuất trực tiếp tại làng nghề truyền thống Đọi Tam, Hà Nam.

Giới thiệu

Giới thiệu

Ảnh. Giới thiệu

Kính thưa quý khách, các mặt hàng đồ gỗ như Trống Gỗ, Bồn tắm gỗ, Chậu Gỗ, Thùng Gỗ hiện nay đang được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đặc biệt đối với những mặt hàng đồ gỗ được sản xuất trực tiếp tại làng nghề truyền thống. Những mặt hàng này mang thương hiệu của làng nghề cũng như chất lượng cao. Siêu thị Đồ Gỗ Đọi Tam hân hạnh là cầu nối mang các sản phẩm làng nghề truyền thống đến tận tay người tiêu dùng trên toàn quốc qua kênh bán hàng online của chúng tôi. Nhiều mặt hàng đồ gỗ của Đồ Gỗ Đọi Tam đã từng bước khẳng định được thương hiệu và chỗ đứng của mình trên thị trường đồ gỗ Việt Nam.

1. Trống Gỗ Đọi Tam

Làng nghề làm trống truyền thống thôn Đọi Tam, Đọi Sơn, Duy Tiên, Hà Nam từ lâu đã nổi tiếng là nơi sản xuất ra phần lớn những quả trống trên cả nước. Với nhiều kỉ lục về những quả trống lớn nhất Việt Nam đã được xác lập bởi hội kỉ lục gia Việt nam. Trống Đọi Tam được sản xuất với nhiều kích thước, nhiều kiểu dáng và được chia làm nhiều hạng mục trống khác nhau theo nhu cầu sử dụng như

2. Bồn Tắm Gỗ Đọi Tam

Với kĩ thuật ghép trống gỗ cổ truyền những người thợ làng Đọi Tam đã phát triển kĩ thuật này áp dụng trong sản xuất các mặt hàng bồn tắm gỗ và gặt hái được rất nhiều thành công về chất lượng sản phẩm. Những năm gần đây các mặt hàng bồn tắm mang thương hiệu Đọi Tam đang được rất nhiều khách hàng quan tâm với chất lượng cao và nhiều kiểu dáng đẹp cũng như nhiều mục đích sử dụng theo xu hướng thị trường.

Các loại bồn tắm được chế tác từ các loại gỗ quý được nhập khẩu từ nhiều nguồn uy tín trên thế giới như:

3. Chậu Gỗ Đọi Tam

Các mặt hàng Chậu Gỗ được sản xuất tại làng nghề Đọi Tam cũng được phát triển cùng với mặt hàng Thùng Gỗ và Bồn Tắm gỗ với nhiều loại chậu đang được bán rất chạy trên thị trường hiện nay chuyên phục vụ cho các nhà thuốc Đông Y - trung tâm chăm sóc sức khỏe, thẩm mỹ - Spa - khu nghỉ dưỡng, Resort...:

3. Thùng Gỗ Đọi Tam

Đồ Gỗ Đọi Tam những năm gần đây cũng phát triển thêm nhiều mặt hàng thùng gỗ phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau với kĩ thuật ghép hèm chống thấm nước được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm thùng gỗ tiêu biểu như:

3. Lân Sư Rồng Đọi Tam

Làng nghề Đọi Tam nổi tiếng với nghề làm trống và chuyên cung cấp các loại trống múa lân chất lượng cao cho nhiều đoàn múa lân trên toàn quốc và chúng tôi cũng cung cấp hầu hết các mặt hàng Lân Sư Rồng và những phụ kiện đi kèm để phục vụ môn nghệ thuật này.

Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian tìm hiểu về Siêu Thị Đồ Gỗ Đọi Tam. Quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận giá ưu đãi tốt nhất.

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

    Xu hướng mới nhất 2024

    Top 1 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 07 năm 2024.

    Video