Kích Thước Trống Trường Mầm Non Thường Sử Dụng - Đồ Gỗ Đọi Tam

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Kích thước trống trường Mầm non thường được sử dụng, trống gỗ mít, trống gỗ da trâu giá rẻ được sản xuất tại Đồ Gỗ Đọi Tam. Đặt mua ☎ 0971.009.886

Kích thước trống trường Mầm Non thường được sử dụng theo kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và bán các sản phẩm trống trường học cho các trường trên toàn quốc. Trống báo giờ, trống khai giảng, trống đánh thể dục, trống gỗ mít, trống gỗ da trâu, trống da trâu đều cùng Một tên gọi chung đó là trống trường học. Trống được làm theo phương thức truyền thống với thân trống được làm bằng chất liệu gỗ mít và mặt trống được làm bằng da trâu già. Hai nguyên liệu chính này được sử dụng trên mọi sản phẩm trống sử dụng cho trường học và không có chất liệu nào có thể thay thế được. Quý vị có thể tìm hiểu về trống trường học kỹ hơn bằng cách tìm kiếm những thông tin liên quan về các sản phẩm trống gỗ da trâu được sản xuất tại làng nghề Đọi Tam, Hà nam và xem những video sản xuất trông phía bên dưới bài viết hoặc để lại những comment góp ý cho chúng tôi bên dưới cũng như liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên Website để được tư vấn miễn phí.

Dưới đây là những kích thước trống trường Mầm Non thường được sử dụng nhất phù hợp với quy mô chung của cấp trường này. Đồ Gỗ Đọi Tam gửi tới quý khách hình ảnh sản phẩm, kèm thông tin các sản phẩm dành cho trường Mầm Non.

Kích Thước Trống Trường Mầm Non Thường Sử Dụng - Đồ Gỗ Đọi Tam
Mẫu trống trường 50/40 với kích thước chiều cao thân trống 50 cm và đường kính mặt trống 40 cm. Với giá đỡ trống hình cánh sen chắc chắn, hoa văn vân mây và họa tiết trống đồng cách điệu. Trống phù hợp với hầu hết các trường Mầm Non trên toàn quốc.

 

Kích Thước Trống Trường Mầm Non Thường Sử Dụng - Đồ Gỗ Đọi Tam
Trống trường 55/44 có chiều cao thân trống 55 cm và đường kính mặt trống 44 cm cũng là sự lựa chọn của rất nhiều trường Mầm Non cũng như những cá nhân, tập thể đặt mua tại Đồ Gỗ Đọi Tam để tặng các trường.

 

Kích Thước Trống Trường Mầm Non Thường Sử Dụng - Đồ Gỗ Đọi Tam
Trống trường 60/48 có chiều cao thân trống 60 cm và đường kính mặt trống 48 cm. Hình ảnh bên trên là mẫu trống trường sơn PU cao cấp với chất liệu 100% lõi mít cùng mặt trống da trâu già. Đây là mẫu trống trường thường được đặc biệt đặt làm riêng sử dụng cho các buổi lễ lớn của trường.

 

Bên trên là 3 kích thước trống thường được sử dụng nhất cho các trường thuộc khối Mầm Non. Các kích thước trên cho ra âm thanh trống vừa phải phù hợp với quy mô của đa số các trường trong cùng cấp học. Quý vị nên nhớ hãy tìm đến cơ sở trống tin cậy của làng nghề truyền thống để nhận được giá rẻ xuất xưởng cũng như chất lượng trống cao sử dụng cho trường trong nhiều năm.

Hy vọng sau bài viết này sẽ giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm của chúng tôi. Đối với tất cả các sản phẩm trống dành cho trường học Đồ Gỗ Đọi Tam luôn miễn phí vận chuyển đến tận trường và cấp hóa đơn đỏ theo % thấp nếu quý nhà trường yêu cầu.
Quý khách hàng muốn có thêm nhiều hình ảnh trống gỗ sản xuất tại Đồ Gỗ Đọi Tam khác nữa có thể liên hệ qua Zalo 0971.009.886 để được tư vấn và nhận thêm nhiều hình ảnh trống quý khách đang cần.