Bàn giao trống trường học cho Đại Học TDTT Bắc Ninh

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Nhân viên Đồ Gỗ Đọi Tam bàn giao hàng nhanh sản phẩm trống trường học cho trường Đại Học TDTT Bắc Ninh trước lễ khai giảng. Mua trống trường học ☎ 0971.009.886

Bàn giao trống trường học cho Đại Học TDTT Bắc Ninh
Nhân viên giao hàng của Đồ Gỗ Đọi Tam trực tiếp chuyển trống trường từ Hà Nam lên Bắc Ninh trong ngày cho kịp lễ khai giảng năm học mới

Siêu thị Đồ Gỗ Đọi Tam chuyên sản xuất và bán trống trường học trên toàn quốc với nhiều chi nhánh, cơ sở sản xuất trực thuộc và hợp tác trên hơn 32 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng đặt mua trống trường học trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn luôn cam kết chất lượng và giá bán hợp lý nhất. 

Nhận được đặt hàng của thầy giáo trường Đại Học TDTT tỉnh Bắc Ninh trong ngày 01/09 mặc dù thời gian đên lẽ khai giảng 05/09 chỉ còn 4 ngày, đối với sản phẩm trống truyền thống hoàn toàn được làm thủ công và cũng là thời điểm các xưởng sản xuất trống trường học của Đồ Gỗ Đọi Tam luôn phải cố gắng 200% công xuất sản xuất trống phục vụ cho lễ khai giảng sắp tới cho nhiều trường khác nhau. Thời gian 4 ngày tại thời điểm đó là rất gấp gáp nhưng chúng tôi đã hoàn thành kịp và giao trống cho trường vào ngày 04/09. Nhân viên giao hàng đã trực tiếp chở trống bằng xe máy từ xưởng sản xuất tại Đọi Tam, Hà Nam lên trường trong ngày.

Bàn giao trống trường học cho Đại Học TDTT Bắc Ninh
Trống được lắp tại sân ký túc xá của trường

Sản phẩm trống sau khi đã được lắp đặt ngay tại sân ký túc xá của trường cùng sự tham gia giúp đỡ của nhiều học sinh và thầy giáo. Mọi người tỏ ra khá hào hứng với sản phẩm trống trường học của Đồ Gỗ Đọi Tam. Sản phẩm trống trường học có kích thước cao 80 cm và đường kính mặt trống 60 cm được mọi người bàn luận khá sôi nổi về kích thước và hoa văn trống. Thầy giáo cũng không quên thử tiếng trống ngay tại chỗ để kiểm tra chất lượng trống nhận được. 

Bàn giao trống trường học cho Đại Học TDTT Bắc Ninh
Thầy giáo trực tiếp thử tiếng trống và đưa ra nhận xét cùng mọi người

Bàn giao trống trường học cho Đại Học TDTT Bắc Ninh
Nhân viên giao hàng cũng không quên Check in Một kiểu với quả trống trường

Bàn giao trống trường học cho Đại Học TDTT Bắc Ninh
Ảnh cổng trường Đại Học TDTT tỉnh Bắc Ninh

Chúng tôi rất vui vì đã hoàn thành được đơn trống trường học chuyển đến cho Đại Học TDTT tỉnh Bắc Ninh kịp lễ khai giảng năm học mới. Nhận được những lời nhận xét tốt đẹp về sản phẩm trống gỗ truyền thống của làng nghề, đó là động lực lớn giúp chúng tôi luôn phát huy hết sức mình để luôn duy trì và phát triển nghề tổ truyền lên tầm cao mới trong thời đại của công nghệ này.

Quý khách có nhu cầu đặt mua trống trường học hay đơn giản là tò mò về sản phẩm truyền thống này? Đừng ngần ngại gì hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline trên Website và đặt ra những câu hỏi chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách. Sản phẩm của chúng tôi đã đến mọi miền của Tổ Quốc qua nhiều năm vậy quý khách đã đến làng nghề của chúng tôi chưa? Đồ Gỗ Đọi Tam luôn chào mừng quý vị đến thăm làng nghề của chúng tôi để có cái nhìn toàn diện hơn về làng nghề truyền thống. Chúng tôi luôn giảm giá cho mọi khách hàng khi mua trống trường học ngay tại xưởng sản xuất.