Nghệ thuật làm trống gỗ da trâu tại làng nghề truyền thống

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Xưởng Đồ Gỗ Đọi Tam chuyên sản xuất trống trường học, trống đình chùa, trống nhạc lễ, trống gỗ da trâu tại làng nghề truyền thống. Mua trống gỗ ☎ 0971.009.886

Tại xưởng sản xuất trống gỗ da trâu chính của Đồ Gỗ Đọi Tam tại làng nghề truyền thống Đọi Tam, Hà Nam những người thợ luôn miệt mài với công việc mà cha ông để lại. Với tình yêu nghề và đặt chữ tín lên hàng đầu, mỗi sản phẩm trống gỗ được làm ra đều phải đạt đến chất lượng tốt nhất cho mỗi loại trống. Chúng tôi sản xuất tất cả các kích thước trống cũng như những loại trống khác nhau như trống trường học, trống chùa, trống đình, trống nhạc lễ với chất lượng tốt nhất với cái tâm với nghề và với uy tín của làng. 

Cùng xem đoạn video ngắn về khoảnh khắc người thợ bưng mặt trống gỗ da trâu có kích thước chiều cao 90 cm và đường kính mặt trống 120 cm. Trong video những người thợ bưng trống như những vũ công nhảy trên mặt trống. Không phải chỉ đơn thuần là nhảy cho đẹp lạ mắt mà đó còn hàm chứa kỹ thuật trong mỗi bước nhảy làm sao hiệu quả nhất với công đoạn này. Cùng thăm xưởng của chúng tôi và xem một số hình ảnh sản phẩm tại xưởng qua đoạn video ngắn để hiểu hơn phần nào về cuộc sống của những người con làng nghề Đọi Tam. 

Khi xem cảnh chế tác trống qua từng công đoạn bạn có thể thấy được nhiều điều thú vị mà có thể chưa bao giờ bạn được chứng kiến. Cũng giống như nhiều ngành nghề thủ công mỹ nghệ người thợ luôn có cho minh những kỹ thuật được rèn luyện đến thành thục và chỉ cần chứng kiến họ làm những việc đơn giản cũng thấy được tốc độ làm và sự chuẩn xác đáng khâm phục. Nghề nào cũng vậy, khi người thợ được gắn bó nhiều năm với cùng một công việc qua nhiều năm thì những kỹ năng của họ người thường không thể nào có thể bắt chước được. Đặc biệt tại làng nghề truyền thống thì bạn có thể thấy được rõ nhất về cái đẹp trong quá trình chế tác trống.

Quý khách đang cần mua trống trường học, trống đình, trống chùa, trống nhà thờ, trống giáo xứ, trống nhạc lễ... hay bất cứ loại trống gỗ nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Holine trên website để được tư vấn miễn phí về kích thước trống cũng như báo giá trống gỗ da trâu cho từng loại mà quý khách đang quan tâm. Chúng tôi luôn chào mừng quý khách về thăm làng nghề của chúng tôi để cảm nhận cuộc sống của những người thợ nghề truyền thống giữa thời đại mới 4.0 này.