Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Hãy tìm hiểu kỹ thùng gỗ sồi đựng rượu mình đang quan tâm và có ý định mua. Bài viết trả lời những câu hỏi thường gặp về thùng gỗ sồi ☎ 0971.009.886

Qua thời gian dài sản xuất và bán các sản phẩm thùng gỗ sồi chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các khách hàng của mình và trong phần này Đồ Gỗ Đọi Tam xin lựa chọn ra những câu hỏi thường gặp nhất để giải đáp thắc mắc của những quý khách đang có hứng thú muốn tìm hiểu và mua sản phẩm này. Dưới đây là những kiến thức cơ bản để hiểu rõ hơn về sản phẩm này qua tài liệu được sưu tầm và qua lời giải đáp những câu hỏi thường gặp khi mua thùng gỗ sồi.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Gỗ Sồi là gì?

Với câu hỏi này lượng kiến thức là khá rộng nên chúng tôi xin đưa ra những điều cơ bản cần biết về gỗ Sồi

 1. Gỗ sồi là gì: Gỗ Sồi có tên tiếng Anh là OAK. Nhiều người cho rằng OAK là chỉ tên của một loại cây nhưng thực tế OAK lại là tên chung của 400 loại cây trồng lấy gỗ phân bố ở nhiều nước Châu Âu và Bắc Mỹ. Những cây này có chiều cao từ 19 đến 25 mét. Chúng thường được khai thác và lấy gỗ khi cây đạt tuổi thọ 80 năm trở lên. Thân gỗ cứng, vân gỗ đẹp cùng màu sắc hài hòa nên có nhiều ứng dụng trong đồ gỗ nội thất. Ngoài những điều trên gỗ sồi có tính chất đặc biệt hợp với việc ngâm ủ rượu nên được sử dụng làm thùng rượu.
 2. Gỗ sồi thuốc nhóm mấy? Gỗ ở Việt Nam được chia làm 8 nhóm chính và gỗ sồi được xếp vào nhóm 8. Nhóm này thuộc những loại gỗ có tính chất gỗ nhẹ, mềm dễ thi công lắp đặt và có khả năng chống mối mọt tốt.
 3. Gỗ sồi có mấy loại chính? Gỗ sồi có 2 loại chính là gỗ sồi Trắng (white oak) và gỗ sồi đỏ (red oak)
  1. Gỗ sồi trắng (White Oak) có dát gỗ màu nhạt càng về tâm gỗ chuyển từ nâu nhạt đến nâu sậm. Sồi trắng có khối lượng 769 kg/m3, độ cứng 6049N. Sồi trắng có khả năng chống sâu mọt tốt do có hàm lượng Tanin trong gỗ cao. Gỗ sồi trắng có vân gỗ thằng, tia gỗ dài hơn so với gỗ sồi đỏ.
  2. Gỗ sồi đỏ (Red Oak) có dát gỗ màu trắng đến nâu nhạt, càng về tâm gỗ sẽ chuyển dần đến màu nâu đỏ hồng. Vì đặc điểm này nên được gọi là sồi Đỏ. Gỗ sồi đỏ có khối lượng 753kg/m3, độ cứng 6583N, khả năng chịu lực xoắn và độ chắc trung bình được đánh giá thấp hơn so với sồi trắng.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Gỗ Sồi có tốt không?

Đây là câu hỏi có rất nhiều khách hàng đưa ra cho nhân viên tư vấn của chúng tôi và yêu cầu giải đáp. Bên dưới là những lý do khiến gỗ sồi là nguyên liệu làm thùng gỗ đựng rượu không thể thay thế được:

 1.  Tính chất cơ học, độ bền tương đối cao cũng như khả chống mối mọt tốt nên gỗ sồi được ứng dụng rất rộng rãi trong thi công và sản xuất đồ gỗ nội thất.
 2.  Riêng đối với ứng dung làm thùng rượu thì ngoài những khả năng trên thì gỗ sồi còn có những chất hóa học điển hình là Tanin có ích giúp đẩy nhanh quá trình lão hóa rượu giúp rượu dễ uống và giảm độ sốc của rượu khi vào họng.
 3. Gỗ sồi có khả năng chống thấm nước rất cao và đây cũng là nguyên nhân thùng gỗ sồi đựng rượu có độ bền rất cao.
 4. Gỗ sồi có mùi hương rất đặc trưng khá dễ chịu. Lòng thùng rượu sẽ được đốt xém cũng tạo ra thêm mùi hương Vani đặc biệt cho rượu gỗ Sồi
 5. Gỗ sồi hoàn toàn không có chất hóa học nào có hại với con người
 6. Vân gỗ sồi được đánh giá rất cao về thẩm mỹ cùng với màu gỗ hài hòa nên giúp thùng rượu phù hợp luôn với mục đích trang trí.

Sử dụng thùng gỗ sồi đựng rượu kém chất lượng sẽ có những ảnh hưởng gì?

Sử dụng thùng gỗ sồi kém chất lượng tất nhiên sẽ dẫn đến những ảnh hưởng nhất định cả về tâm lý người mua cũng như sức khỏe.

 1.  Vấn đề tâm lý. Chắc hẳn ai cũng sẽ thấy khó chịu khi bỏ ra số tiền không nhỏ để đem về một sản phẩm không sử dụng được vứt rác cũng khó. Không những thế mà nếu sản phẩm không tốt được mua làm quà biếu thì hẳn ý nghĩa món quà cũng trở thành con số 0, thậm trí còn tệ hơn.
 2. Vấn đề sức khỏe. Thùng gỗ sồi kém chất lượng nhiều khả năng sẽ tồn tại kéo dính hoặc chất hóa học phụ gia nào đó. Rượu luôn là chất thúc đẩy các phản ứng hóa học mạnh cũng như khi uống rượu các chất theo rượu sẽ vào máu trong cơ thể rất nhanh. Rượu gặp các chất kết dính có đến vài trăm chất độc hại người thì những chất độc đó hẳn sẽ vào thẳng người sử dụng, thật sự nguy hiểm.

Cấu tạo của Bom gỗ sồi gồm những gì?

Dưới đây thành phần cấu tạo chi tiết của thùng gỗ sồi cũng như công dụng kèm theo chúng.

 1. Thân thùng gỗ được ghép bằng nhiều thanh gỗ dài và cong gồm mặt ngoài và mặt trong lòng thùng.
  1. Mặt ngoài thùng đánh bóng để mộc có thể phủ bóng bằng sơn nhưng quý khách yên tâm rượu không tiếp xúc được với phần ngoài thùng
  2. Mặt bên trong đốt xém nhẹ nhằm tạo mùi hương cho rượu
 1. Đai inox giúp định hình và tạo sức nén cho thùng giúp chống va đập và tạo áp xuất ngăn rò rỉ rượu qua mạch ghép.
 2. Vòi chiết, rót rượu. dùng để chiết rót rượu từ trong thùng ra, có thể không cần vòi rót trong trường hợp không sử dụng thùng với mục đích trưng bày chỉ đơn thuần dùng ngâm ủ trong hầm rượu.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Có mấy loại thùng gỗ Sồi?

 1. Về dung tích ,hiện nay tại cơ sở sản xuất thùng gỗ đựng rượu của Đồ Gỗ Đọi Tam có các kích thước thùng 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít, 300 lít … thường dùng nhất là những kích thước từ 200 lít trở xuống, từ 300 lít trở lên khá ít khách hàng lựa chọn do thùng quá lớn vận chuyển và chứa rượu cũng rất tốn diện tích mà xếp tầng cũng rất khó do khi có rượu thùng sẽ rất nặng.
 2. Về kiểu dáng thùng, gồm 2 loại chính đó là thùng gỗ sồi dáng đứng và thùng gỗ sồi dáng nằm.
  1. Thường sử dụng nhất là thùng dáng nằm, thùng được đặt nằm ngang song song với mặt đất và vị trí đặt vòi sẽ ở 1 đầu của thùng. Vị trí đặt nằm ngang sẽ hài hòa nhất cả về thẩm mỹ đến độ vững trãi do chân đế có diện tích đứng rộng.
  2. Thùng rượu dáng đứng, tổng thể sẽ như thùng dáng nằm nhưng thùng được đặt theo hướng 1 đầu hướng xuống dưới và 1 đầu hướng lên trên, vòi rót rượu được gắn trên thân thùng.  Với góc nhìn của nhà sản xuất thì chúng tôi cũng khuyên những khách hàng của mình nên dùng thùng dáng nằm sẽ có độ bền cao hơn đối với thùng dáng đứng. tuy nhiên thùng dáng đứng lại có ưu điểm tiết kiệm diện tích phù hợp với những không gian trưng bày các các quán Bar.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Thùng đựng rượu gỗ sồi có những công dụng gì?

Để đi sâu vào tất cả các công dụng vốn có thùng gỗ sồi chúng ta cùng điểm qua những đặc điểm đặc hữu của sản phẩm này.

 1.  Thùng gỗ sồi dùng đựng rượu Đúng với sứ mệnh của nó, thùng gỗ sồi được sinh ra để cất trữ rượu trong thời gian dài. Chất liệu gỗ sồi có độ bền cơ học cao cùng với khả năng chịu nước tốt cùng với đó Thùng gỗ đựng rượu được sản xuất  đúng theo quy trình cũng như kỹ thuật của châu Âu nên sử dụng để cất trữ rượu trong thời gian rất lâu.
 2. Thùng gỗ sồi Ngâm rượu Ngoài công dụng ai cũng biết đó là cất trữ rượu thì rượu vang được ngâm ủ bằng thùng gỗ sồi sẽ trở thành rượu vang cao cấp còn rượu trắng của Việt Nam khi được ủ bằng thùng gỗ sồi sẽ trở thành rượu gỗ sồi. Nghe có vẻ rất đương nhiên nhưng rượu được ủ với gỗ sồi sẽ có hương vị rất tuyệt và khác hẳn với những loại rượu khác.

Ở Các nước phương tây rượu vang được sử dụng rất nhiều và họ đã tìm ra gỗ sồi có chứa các chất làm giảm độ chua của rượu vang cũng như tăng hương vị cho rượu qua thời gian dài ngâm ủ. Rượu càng ngâm lâu sẽ càng có vị ngon đặc trưng cùng rượu vang không còn chua gắt.

Tại Việt Nam rượu gạo hay còn gọi là rượu trắng mới là quốc tửu chính vì thế khi quyết định đi vào sản xuất thùng rượu bằng gỗ Sồi chúng tôi đã thử nghiệm ngâm rượu trắng trong bom rượu gỗ sồi và thật bất ngờ khi kết quả nhận được thật sự ngoài mong đợi. Rượu gạo với nồng độ cồn 43 Độ sau hơn 1 năm ủ trong thùng Sồi có màu vàng khá đẹp mắt và nồng độ còn của rượu giảm xuống khoảng 39 độ. Rượu lúc này có vị thơm nhẹ của gỗ sồi thêm chút vị gỗ cháy gần với hương Vani. Khi uống rượu đi vào cổ họng khá êm dễ uống hơn hắn với rượu trắng nguyên bản. Để mục sở thị loại rượu đặc biệt này như thế nào quý khách có thể đặt mua một thùng về để thử và chiêu đãi bạn bè.

>> Xem thêm: Mẫu thùng gỗ sồi 30L

 

 1.  Thùng gỗ sồi trang trí Thùng gỗ sồi có vẻ đẹp độc đáo mang phong cách quý tộc và hoài cổ rất tương thích với phong cách tân cổ điển hiện nay vẫn luôn được ưa chuộng tại Việt Nam. Chính vì vậy trong tủ rượu, ngoài phòng khách hay trong phòng ngủ có trưng bày thùng gỗ sồi mang đến cho không gian phòng thêm phần sang trong và độc đáo. Các quý ông thường có sở thích trưng bày nhiều loại rượu khác nhau từ những loại rượu ngâm thuốc hay ngâm các loại hoa quả đặc biệt ngoài phòng khách nhà mình những có điều chắc chắn rằng thùng rượu gỗ luôn sẽ chiếm vị trí quan trọng vì sự đặc biệt và bắt mắt của mình.
 2.  Thùng đựng rượu gỗ sồi làm quà tặng Bạn đang băn khoăn không biết mua quà gì để tặng cho bố mình, bố vợ tương lai, anh em bạn bè, xếp nhà mình hay đối tác làm ăn? Chờ gì nữa nhìn thấy sản phẩm này và biết được công dụng và ứng dụng của nó bạn biết chắc chắn đây là mòn quà mà mọi quý ông đều yêu thích. Món quà này còn sẽ được trưng bày tại nơi quan trọng và dễ thấy nhất trong nhà người được tặng khiến bạn cảm thấy luôn có dấu ấn của mình và hiệu quả của món quà này.

Một món quà hết sức đặc biệt và ý nghĩa dành cho phái mạnh phải không? Nhưng cũng chính vì thế khi chọn mua thùng gỗ sồi quý khách phải là khách hàng thông thái để tìm đúng nơi và mua được đúng sản phẩm chất lượng tốt nhất để tránh làm mất giá trị và ý nghĩa của món quà đặc biệt này nhé.

 

>>> Mời Quý Khách Xem Video Thực Tế Sản Phẩm Siêu Thị Tại Đây

 

Đối tượng mua thùng gỗ sồi ngâm rượu?

Thật ra ai cũng có sử dụng và mua thùng gỗ sồi ngâm rượu trừ trẻ em ra. Với phái mạnh thì ngoài ngâm các loại rượu mạnh còn có thể ngâm rượu vang còn với phụ nữ thì thường sẽ sử dụng để ngâm rượu vang sẽ rất tuyệt. Dưới đây sẽ là một số gợi ý cho những ý tưởng sử dụng:

 1. Trưng bày phòng khách. Với những quý ông thì đây sẽ là một đồ trang trí phòng khách rất độc đáo. Mỗi dịp có bạn hữu hay vào những dịp tết là lúc chiêu đãi bạn bè và người thân cùng thưởng thức món rượu này.
 2. Trưng bày phòng ngủ. 2 ly rượu vang sẽ giúp tình yêu của hai vợ chồng thêm đằm thắm và ngọt ngào hơn.
 3. Trưng bày phòng làm việc. Không gian phòng làm việc sẽ trở nên sang trọng hơn cùng đối tác nhâm nhi ly rượu vang sẽ giúp câu chuyện trở nên hứng thú đỡ phần tẻ nhạt của công việc.

 

Thùng gỗ sồi ủ rượu có nên sử dụng vòi rót rượu hay không?

 1. Với trường hợp bạn chỉ sử dụng thùng gỗ sồi ngâm rượu cất trữ trong hầm rượu và không cần mục đích trang trí trưng bày thì không cần dùng đến vòi rót rượu. Nguyên nhân ở vị trí gắn vòi không chịu được những lực tác động mạnh trong thời gian dài ngâm ủ có thể sẽ bị va chạm dẫn đến hỏng hóc.
 2. Với trường hợp dùng cả mục đích trưng bày thì tất nhiên nên sử dụng vòi rót bởi nhiều người sẽ muốn thử rượu lúc này có cái vòi thì sẽ tiện lấy rượu hơn rất nhiều. Hơn nữa thùng rượu có thêm vòi rót cũng giống như có thêm đồ trang sức vậy, thêm phần đẹp hơn.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Có những loại vòi rót rượu nào sử dụng cho thùng gỗ sồi ngâm rượu?

Trên thị trường có khá nhiều loại vòi có thể sử dụng cho thùng gỗ sồi ngâm rượu nhưng ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến 3 loại chính mà Đồ Gỗ Đọi Tam hiện có để phục vụ khách hàng.

 1. Vòi Inox. Vòi inox với màu trắng sáng không bị rỉ sét và không bị tác động hóa học bởi rượu tuy gắn với thùng gỗ sồi sẽ kém sắc một chút nhưng giá thành lại khá rẻ.
 2. Vòi Crome cao cấp cỡ nhỏ. Mẫu vòi này rất đẹp và cũng có bề ngoài bắt mắt cùng với đó là kích thước vòi ngắn, gọn rất phù hợp với các dung tích thùng 20 lít, 30 lít và 50 lít.
 3. Vòi Crome cao cấp cỡ lớn. Mẫu vòi này lớn hơn với mẫu vòi cơ nhỏ phù hợp với những mẫu thùng từ 50 lít trở lên.
 4. Trường hợp quý khách hàng có sẵn mẫu vòi yêu thích của mình có thể trực tiếp gửi cho chúng tôi để đội ngũ thợ của Đồ Gỗ Đọi Tam trực tiếp lắp đặt theo yêu cầu của quý khách.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Điều gì xày ra khi ngâm ủ rượu và đồ uống có cồn với thùng gỗ sồi?

Sử dụng Thùng gỗ sồi ngâm rượu, bình hoặc các đồ đựng khác để đựng rượu lâu năm là cách tốt nhất để lưu trữ đồ uống tại nhà. Gỗ sồi có những đặc tính độc đáo, đó là lý do tại sao nó được sử dụng rộng rãi để tinh chế rượu và các sản phẩm chưng cất tại nhà như rượu cognac, rượu whisky và những loại khác. Tuổi thọ của một thùng gỗ sồi như vậy có thể lên đến vài chục năm. Nó phụ thuộc vào điều kiện bảo quản, chất lượng gỗ Sồi cấu thành lên thùng rượu và còn phụ thuộc vào nồng độ cồn của đồ uống được cất trữ trong thùng.

Với nồng độ cồn của đồ uống càng cao thì khả năng bào mòn và thay đổi tính chất gỗ càng nhanh và mạnh lúc này chất lượng gỗ càng tốt sẽ có độ bền càng cao thời gian ngâm ủ sẽ càng được lâu hơn.

Hương thơm và hương vị của rượu khi được ngâm ủ sẽ khác nhau theo mức độ đốt cháy phần gỗ bên trong thùng rượu khi sản xuất phần gỗ cháy xém và gỗ không cháy  sẽ có những chất khác nhau tác động tới quá trình lão hóa rượu theo thời gian. Trong gỗ sồi có chứa các chất như Tanin, Eugenol, lactone, hemicellulose và các axit amin, moonshine bão hòa với hương thơm của đinh hương, dừa hoặc quả phỉ, vani, hạnh nhân, tuyết tùng hoặc bánh mì lúa mạch đen. 
Và dưới tác động của tannin, vị của rượu sẽ dịu hơn giảm vị gắt và nồng của rượu nguyên bản.

Do đặc tính của gỗ sồi, nồng độ của dầu fusel,aldehyde và các chất độc hại khác gây nhiễm độc cơ thể và gây ra hội chứng nôn nao trong moonshine được giảm xuống. Một vi chất không có lợi cho cơ thể cùng được giảm xuống theo thời gian khi rượu được tiếp xúc với gỗ Sồi.

 Ở các nước phương Tây nhiều người sẽ tự điều chế rượu tại nhà để đảm bảo sự an toàn trước những sản phẩm rượu kém chất lượng. Còn tại Việt Nam quý khách hàng khi sử dụng rượu trắng nên tìm đến các địa chỉ sản xuất rượu uy tín và đặt hàng trực tiếp để có được rượu tốt nhất, tránh mua các loại rượu trôi nổi trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất sứ sẽ rất nguy hiểm.

 

Lý do thùng gỗ sồi nhập khẩu không phải là lựa chọn tốt nhất?

Những chiếc thùng gỗ sồi được sản xuất từ những thương hiệu lớn của phương Tây luôn có chất lượng tốt nhất do lịch sử sử dụng thùng rượu của họ đã lên đến hàng nghìn năm như tại Nga, Pháp, Mỹ.

Về chất lượng thì không có gì vượt qua được các dòng sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu. Tuy nhiên chi phí phải bỏ ra để sở hữu chúng thì quá cao đối với mức thu nhập tại Việt Nam, chưa kể đến những rủi do gặp phải gây cong vênh, nứt vỡ trong quá trình vận chuyển liên lục địa. Nếu may mắn trong quá trình vận chuyển không có vấn đề gì, hàng về đến tay an toàn khách hàng vẫn còn nỗi băn khoăn nữa đó chính là chế độ bảo hành được thực hiện thế nào?

Những nhà sản xuất thùng gỗ sồi lớn tại Phương Tây luôn làm việc rất có chữ tín nên quý khách hàng sử dụng thùng gỗ Sồi Nhập khẩu hoàn toàn không cần lo lắng về việc có được hưởng chế độ bảo hành hay không mà điều cần bàn đến là những khó khăn gặp phải cho cả người bán và người mua khi sản phẩm cần được bảo hành. Đây là vấn đề về khoảng cách địa lý, khi phải bảo hành do bất kỳ lỗi gì do vận chuyển làm hư hỏng hay do lỗi nhà sản xuất (những lỗi do nhà sản xuất mặc dù là rất ít gặp những luôn có thể xảy ra với bất kỳ nhà sản xuất nào) phải mất cả tháng có khi vài tháng để chuyển thùng từ người mua về cho người bán để sửa chữa hoặc đổi mới và cũng mất bằng đó thời gian để từ tay nhà sản xuất quay lại với khách hàng, tổng thời gian cho việc này có thể mất đến cả năm trời trong tình hình dịch bệnh COVID đang diễn ra trên toàn thế giới như hiện nay. Đây là lý do khiến các sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu dần được thay thế bởi các sản phẩm thùng gỗ sồi chất lượng cao được sản xuất trong nước.

 

Thùng đựng rượu gỗ sồi giá bao nhiêu?

Thùng gỗ sồi sẽ có nhiều kích thước và tùy chọn khác nhau về mẫu vòi rót rượu rượu đi kèm cũng như chân đế của thùng rượu cũng có những những mẫu mã đặc biệt nên giá tiền cho cả bộ sẽ thay đổi theo tùy chọn của quý khách. Để nhận được báo giá chi tiết cho mọi dung tích và được tư vấn miễn phí hãy gọi cho nhân viên tư vấn của Đồ Gỗ Đọi Tam theo Hotline trên Website.

ĐẶT MUA HÀNG

Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ, Đồ Gỗ Đọi Tam sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

Thùng gỗ sồi sử dụng được bao lâu?

Thùng gỗ sồi có thể sử dụng để chứa rượu trong vài chục năm nhưng để hiệu quả tác động biến đổi rượu thì không lâu đến như vậy.

Cụ thể đó là:

 1. Với thùng 20 lít, 30 lít có thể ngâm khoảng 4 lần. Với dung tích thùng nhỏ rượu có mỗi lượt rượu sẽ có độ chín nhanh hơn với thùng dung tích lớn. trung bình mỗi lượt ngâm ủ khoảng 12 đến 14 tháng 1 lần, tùy khẩu vị mỗi người có thể ngâm nhanh hơn hoặc lâu hơn.
 2. Thùng 50 lít. Không khác biệt nhiều với thùng 30 lít, thời gian rượu đạt độ chín vào khoảng 16 tháng.
 3. Với thùng rượu dung tích lớn từ 100 lít trở lên thời gian ngâm mỗi lần sẽ lâu hơn là từ 2 năm đến 4 năm cho 1 lần ngâm. Số lượng lần ngâm cho đến khi thùng hết tác dụng ngâm ủ khoảng 2 đến 3 lần.

Sau khi thùng hết tác dụng ngâm ủ vào lần ngâm cuối cùng quý khách có thể để lại ở thùng và sử dụng rượu dần. Lúc này thùng gỗ sồi chỉ mang tác dụng chứa đựng rượu và trang trí.

Cách kiểm tra nhanh chất lượng thùng gỗ sồi đựng rượu khi nhận hàng?

Chỉ có một số bước đơn giản để kiểm tra thùng khi nhận hàng để nhận biết sơ bộ hàng có bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển hay lỗi nhà sản xuất hay không để kịp thời xử lý đơn hàng trước khi thanh toán.

 1. Kiểm tra phụ kiện có đủ không ở đây có vòi rót, chân đế và nút gỗ để đậy chỗ đổ rượu vào.
 2. Kiểm tra đai thùng có bị lỏng hay không
 3. Kiểm tra các mạch ghép và phần bên ngoài của thùng có bị nứt hay vỡ không.
 4. Soi đèn vào lòng thùng để kiểm tra, lòng thùng cháy xém là bình thường không cần quan tâm đến, nhưng có số ít trường hợp có thể thùng kém chất lượng sẽ lộ ra phần keo dính sùi ra tại mạch ghép. Tuy nhiên trường hợp này là rất ít và khó phát hiện do hiện này thùng rượu kém chất lượng sử dụng keo dính cũng rất khéo và không để lại dấu vết.

Trước khi mua Thùng gỗ sồi đựng rượu hãy đọc bài viết này

 

Dùng rượu đã ngâm hoa quả có ngâm được với bom gỗ sồi không?

 1. Câu trả lời là có thể ngâm rượu đã ngâm hoa quả với bom gỗ sồi tất nhiên sẽ ra loại rượu khác biệt. Tuy nhiên, chưa có ai nghiệm chứng vị rượu đó có ngon hay không.
 2. Còn một điểm nữa đó là rượu đã từng ngâm hoa quả đã có thời gian lão hóa rượu nồng độ cồn giảm rượu đã nhẹ đi, khi tiếp tục ngâm với bom gỗ sồi rượu sẽ tiếp tục nhẹ hơn nữa. Đối với những người uống rượu nhẹ đây là sáng kiến nhưng đối với người yêu thích rượu mạnh thì đây hẳn là không hợp lý cho lắm.

 

Lựa chọn thùng gỗ sồi thế nào cho phù hợp?

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và vị trí đặt thùng rượu mà chúng ta sẽ đưa ra những phương án phù hợp

 1. Dùng để trưng bày phòng khách. Nên sử dụng thùng dung tích nhỏ 20 lít hoặc 30 lít và có sử dụng vòi chiết rượu. Diện tích nhỏ dễ sắp xếp và bài trí theo ý thích, thùng nên có vòi vì hẳn sẽ có nhiều vị khách muốn uống thử 1 chén rượu khi này cái vòi sẽ phát huy nhiều tác dụng.
 2. Dùng trong phòng ngủ. Người uống chủ yếu chỉ là 2 vợ chồng và có lẽ sẽ sử dụng thường xuyên nên thùng chỉ cần dung tích 20 lít và 30 lít có vòi rót.
 3. Trưng bày tại quán Bar. Khi này sẽ có 2 lựa chọn:
  1. Sử dụng thùng kích thước nhỏ đặt ngay trên quầy Bar để trực tiếp phục vụ khách hàng
  2. Sử dụng thùng kích thước lớn khi này nên dùng thùng dáng đứng để tiết kiệm không gian cho quán.
 4. Dùng làm quà biếu, tặng. Trường hợp này bạn nên cân nhắc không gian phòng khách của người sẽ được tặng có thể trưng bày thùng rượu mình tặng ở vị trí nào sau đó quyết định kích thước thùng rượu là bao nhiêu cho hợp lý nhất để món quà thêm phần thiết thực hơn. Thường quà tặng sẽ là thùng 50 lít trở xuống.

 

Rượu Whiskey ngâm thùng gỗ sồi như thế nào?

Rượu Whiskey là loại rượu mạnh thường được lên men từ lúa mạch và loại rượu này cũng rất thường xuyên được ngâm ủ với Thùng Gỗ Sồi. Cách ngâm ủ rượu Whiskey cũng tương tự với các loại rượu khác.

 1. Chuẩn bị thùng sẵn sàng. Thùng gỗ sồi trước khi ngâm ủ rượu cần được ngâm bằng nước sạch trong 2 đến 3 ngày để các thớ gỗ nở hết khi này các mạch ghép được tăng áp xuất đảm bảo rượu không bị thất thoát.
 2. Đổ rượu vào thùng và đậy kín nút gỗ. Cách 2 tuần kiểm tra mức độ rượu trong thùng và thêm rượu. Sau 3 tháng đầu có thể giãn thời gian kiểm tra từ 1 đến 2 tháng 1 lần.

Rượu gạo ngâm thùng gỗ sồi như thế nào?

Tương tự như cách ngâm rượu Whiskey bên trên riêng với rượu gạo nên chọn rượu tại cơ sở sản xuất uy tín không nên mua các loại rượu trôi nổi trên thị trường. Rượu gạo nên dùng rượu có nồng độ cồn 40 đến 43 độ để ngâm, không nên dùng rượu quá mạnh uống sẽ bị gắt. Nếu chọn rượu quá nhẹ để ngâm thì rượu sau khi lão hóa sẽ nhạt hơn nữa.

 

THÙNG GỖ SỒI ĐỰNG RƯỢU ĐỒ GỖ ĐỌI TAM

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 

Đồ Gỗ Đọi Tam xin cam kết chất lượng cho tất cả các sản phẩm thùng gỗ sồi ngâm rượu của chúng tôi về ngoại hình, chất liệu, độ bền, phục vụ đúng mục đích sử dụng:

 • Cam Kết Bảo Hành Sản Phẩm Theo Đúng Với Các Điều Khoản Bảo Hành
 • Cam Kết Nói Không Với Sản Phẩm Kém Chất Lượng
 • Cam Kết Giao Hàng Đúng Theo Thỏa Thuận Mua Bán
 • Cam Kết 100% Không Keo Dính
 • Cam Kết Đền 500% Giá Trị Sản Phẩm Nếu Phát Hiện Thùng Sử Dụng Keo Dính

 

Thùng gỗ sồi Đồ Gỗ Đọi Tam ngoài dùng để Ngâm Rượu còn có nhiều điều quý khách cần tìm hiểu kỹ hơn để trang bị cho mình đầy đủ kiến thức về sản phẩm này. Hãy đọc bài viết để rõ hơn về rượu Thùng rượu của chúng tôi nhé!

Thùng gỗ sồi Đồ Gỗ Đọi Tam là gì?

Nói đến thùng rượu gỗ Sồi tại các nước Châu Âu và Châu Mỹ người dân sẽ cảm thấy rất quen thuộc bởi tại đây họ đã sử dụng thùng gỗ Sồi từ hàng nghìn năm trước. Trong các tác phẩm điện ảnh Âu – Mỹ chúng ta cũng gặp rất nhiều hình ảnh về những hầm rượu với rất nhiều thùng đựng rượu bằng gỗ hay hình ảnh những thùng rượu trên những chiếc tàu biển.

Đa phần chúng ta mới chỉ biết chúng qua phim ảnh và cũng chỉ biết nó dùng để đựng rượu.

Cụ thể hơn thùng gỗ sồi được làm từ chất liệu gỗ sồi được trồng rất nhiều tại Mỹ, Pháp, Nga cùng nhiều nước có khí hậu ôn đới khác. Loại gỗ này có nhiều tác dụng tốt với rượu cụ thể thế nào quý khách có thể tham khảo thêm ở phần tìm hiểu về gỗ Sồi phía bên dưới sẽ rõ ràng hơn. Ở đây chúng ta nói đến thùng gỗ sồi ngâm rượu của Đồ Gỗ Đọi Tam.

Thùng gỗ sồi xuất hiện tại Việt Nam qua con đường nhập khẩu trực tiếp sản phẩm từ các nước phương Tây với giá trị mỗi sản phẩm khoảng 1000$ đến 1500$ hoặc hơn thế nữa tùy theo, chi phí này rất cao đối với đại đa số khách hàng tại Việt Nam. Chi phí nguyên liệu gỗ sản xuất cùng với chi phí công đoạn sản xuất cùng chi phí quảng bá thực tế sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá thành bên trên. Lý do không phải do các nhà phân phối cố tình nâng giá sản phẩm mà bởi vì chi phí vận chuyển và thuế nhập khẩu đã vô hình chung nâng giá trị sản phẩm nên rất nhiều khi đến tay người dùng tại Việt Nam.

Nhận biết được điều này cùng sẵn có các cơ sở chuyên sản xuất các sản phẩm từ gỗ như xưởng sản xuất trống gỗ truyền thống, xưởng sản xuất thùng gỗ, bồn tắm gỗ Đồ Gỗ Đọi Tam quyết định dùng những kiến thức của mình về sản xuất gỗ cùng với trực tiếp học hỏi và áp dụng những công đoạn sản xuất thùng rượu gỗ sồi ngâm rượu tại Châu Âu để sản xuất ngay tại Việt Nam. Thùng gỗ sồi Đồ Gỗ Đọi Tam với gỗ Sồi được nhập khẩu tại Châu Âu và cam kết chất lượng đạt chuẩn chất lượng hàng nhập khẩu. Hơn nữa do không phải chịu các chi phí về cước vận chuyển liên châu lục cũng như các thuế, phí nhập khẩu nên các sản phẩm của chúng tôi có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thùng rượu nhập khẩu.

 

>> Xem thêm: Bán Thùng Gỗ Sồi 100L
 

Thùng gỗ sồi Đồ Gỗ Đọi Tam so với Thùng Gỗ Sồi Nhập Khẩu.

 

Thùng gỗ Sồi Nhập Khẩu có chất lượng cao nhất trên thị trường, chúng tôi là những người đi sau nên chất lượng cam kết chỉ dừng lại ở việc đạt chuẩn chất lượng thùng gỗ sồi nhập khẩu không thể nói là hơn được. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam chúng tôi tự tin chất lượng ngang bằng nhưng giá bán thùng gỗ sồi của chúng tôi rẻ hơn rất nhiều so với thùng gỗ sồi nhập khẩu do không phải chịu phí vận chuyển qua quãng đường quá dài và thuế nhập khẩu.

 

Sản phẩm của Đồ Gỗ Đọi Tam và các sản phẩm của những cơ sở tự phát bán hàng giá rẻ.

Tại thị trường trong nước hiện nay do nhu cầu cao về các sản phẩm thùng ủ rượu gỗ sồi nên rất nhiều cơ sở sản xuất theo phong trào mà mọc nên như Nấm nhưng kinh nghiệm sản xuất cũng như nguồn nguyên liệu cơ bản là không đủ đáp ứng sản xuất. Điều này sẽ dẫn đến những sản phẩm không được hoàn thiện và chất lượng gỗ không đạt chuẩn để hoàn thành sản phẩm đưa vào sử dụng.

Vấn đề tại sao họ không có đủ nguyên liệu để sản xuất quý vị sẽ được giải đáp ngay phần bên dưới.

Xưởng sản xuất thùng gỗ Đồ Gỗ Đọi Tam đã có thời gian sản xuất và kinh doanh 15 năm trong lĩnh vực với đầy đủ kinh nghiệm và nguồn nguyên liệu dự trữ với khối lượng lớn đủ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nguyên liệu gỗ sồi được Đồ Gỗ Đọi Tam nhập về từ các nước có nguồn cung về gỗ sồi lớn trên thế giới như Pháp, Nga và Mỹ. Tuổi gỗ đều phải đạt 80 năm trở lên chất lượng gỗ mới đủ độ chín để sản xuất thùng rượu.

Ngoài ra, do kinh nghiệm chưa đủ dẫn đến sản phẩm kém chất lượng các lỗi rò rỉ sẽ xảy ra chỉ trong vài tháng đầu ngâm rượu chính vì vậy mà họ đã sử dụng keo dính để kéo dài hơn thời gian rò rỉ và họ sẽ bốc hơi khi khách hàng khiếu lại. Tuy nhiên theo thực thế chứng minh thùng có dùng keo dính cũng chỉ tồn tại được trong vòng 1 năm đầu tiên mà thôi. Không những thế kéo dính là chất rất độc hại đối với con người.

 

Cam kết chất lượng và điều khoản hướng đến lợi ích khách hàng.

Thùng gỗ Sồi ngâm rượu của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn không sử dung bất kỳ hóa chất chống thấm hay chất kết dính nào mà bằng kỹ thuật đặc biệt cùng sức nén thủy lực cần có các sản phẩm của Đồ Gỗ Đọi Tam luôn được bảo hành 2 năm và đền gấp 5 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện thùng có sử dụng keo dính.

Hơn nữa, Đồ Gỗ Đọi Tam cam kết giao hàng đúng kích thước và quy cách quý khách hàng yêu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng thùng trước khi thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng. Trong trường hợp bên vận chuyển có lỗi khiến trong quá trình vận chuyển thùng bị hỏng, vỡ, nứt quý khách chỉ cần liên hệ lại ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có phương án xử lý nhanh cho quý khách. Nếu lỗi nhỏ chúng tôi có thể gửi thợ đến khắc phục tại chỗ nếu lớn chúng tôi sẽ thu hồi thùng rượu hỏng đó và chuyển đến cho quý khách thùng mới hoàn toàn.

>> Xem thêm: Thùng gỗ sồi ngâm rượu 50 lít

Mua thùng gỗ sồi của Đồ Gỗ Đọi Tam ở đâu?

Với riêng sản phẩm thùng gỗ sồi hiện nay do nhu cầu của khách hàng là rất nhiều nên chúng tôi hiện chỉ xuất bán ngay tại xưởng sản xuất chính của mình tại Hà Nam. Quý khách có thể về tận xưởng sản xuất để thăm xưởng và đặt mua sản phẩm ngay tại xưởng. Ngoài ra, chúng tôi nhận vận chuyển đến tận nhà cho quý khách trên toàn quốc. Trong tình hình Dịch bệnh COVID 19 đang ngày càng căng thẳng chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% phí vận chuyển cho quý khách hàng ở xa.

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi qua HOTLINE ☎ 0971.009.886 hoặc gửi số điện thoại bằng cách bấm vào HOTLINE nhân viên Đồ Gỗ Đọi Tam sẽ gọi điện lại cho Quý khách. Quy trình mua hàng, vận chuyển và giao hàng như sau:

Bước 1: Quý khách yêu cầu đặt mua theo kích thước, mẫu mã, phụ kiện...

Bước 2: Đồ Gỗ Đọi Tam tư vấn, báo giá và thanh toán

Bước 3: Chốt phương án giao hàng và vận chuyển

Bước 4: Nhận hàng & kiểm hàng