Chương Trình Khuyến Mãi Mua Trống Trường Học Mùa Khai Giảng 2022

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Chương trình khuyến mãi mua trống trường học, miễn phí vận chuyển, miễn phí hóa đơn cho các trường trên toàn quốc. Gọi ngay ☎ 0971.009.886

Đồ Gỗ Đọi Tam chuyên sản xuất và bán các sản phẩm trống trường học với hơn 30 địa chỉ cơ sở sản xuất trống gỗ mít da trâu trên toàn quốc. Các xưởng sản xuất đều bắt nguồn từ làng nghề trống truyền thống Đọi Tam, Hà Nam. Với kinh nghiệm sản xuất và bán trống gỗ nhiều năm cùng với bí quyết làng nghề chúng tôi luôn tự hào về chất lượng sản phẩm của mình. Nhân dịp thời điểm sắp đến năm học mới 2022, Đồ Gỗ Đọi Tam có chương trình khuyến mãi mua trống trường học đặc biệt đến hết ngày khai giảng 05/09/2022 dành cho mọi khách hàng đặt mua trống trường học.

Chương trình khuyến mãi mua trống trường học năm 2022

Như mọi năm, đến mùa khải giảng năm học mới, các trường học thường có nhu cầu mua trống dùng cho lễ khai giảng hoặc những cựu học sinh mua tặng trường.  Đồ Gỗ Đọi Tam thường tổ chức chương trình khuyến mãi thường niên cho mọi sản phẩm trống trường học với mọi khách hàng trên toàn quốc. Chương trình được áp dụng đến hết ngày khai giảng năm học mới 2022.

Miễn phí vận chuyển trống trường học trên toàn quốc

Chương Trình Khuyến Mãi Mua Trống Trường Học Mùa Khai Giảng 2022

 

Chương trình miễn phí vận chuyển trống trường học trên toàn quốc được áp dụng với mọi khách hàng đặt mua các sản phẩm trống trường. Các trường đặt mua trống, cá nhân, tập thể mua trống tặng trường hoặc những khách hàng mua trống để sử dụng với mục đích khác đều được áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt này.

Như đã biết trống gỗ là sản phẩm được liệt vào danh sách hàng dễ vỡ và có kích thước tương đối lớn. Các đơn vị vận chuyển thường tính phí vận chuyển cho sản phẩm này tương đối cao và cao hơn với đại đa số các dòng sản phẩm khác. Chính vì vậy chương trình miễn phí vận chuyển của Đồ Gỗ Đọi Tam giúp quý khách hàng của mình tiết kiệm tương đối chi phí mua trống trường.

Miễn phí hóa đơn thuế cho các trường học - Chương trình khuyến mãi mua trống trường học

Chương Trình Khuyến Mãi Mua Trống Trường Học Mùa Khai Giảng 2022

 

 Với tình hình vật giá leo thang do giá xăng dầu tăng cao trong thời điểm hiện tại nhiều sản phẩm và vật dụng đều tăng giá nhưng Đồ Gỗ Đọi Tam vẫn giữ giá bán trống trường của mình không đổi bằng hình thức miễn phí hóa đơn thuế cho các trường học. Chương trình khuyến mãi mua trống trường học miễn phí hóa đơn được áp dụng riêng cho các trường có nhu cầu đặt mua trống.

Hóa đơn chúng tôi cung cấp cụ thể là hóa đơn thuế hộ kinh doanh cá thể 7% giá trị đơn hàng. Hóa đơn thuế hợp pháp các trường học đều sử dụng khai báo và giải ngân như với hóa đơn thuế giá trị gia tăng VAT.

Chế độ và phương thức bán hàng đơn giản, rõ ràng, minh bạch

Chương Trình Khuyến Mãi Mua Trống Trường Học Mùa Khai Giảng 2022

 

Đồ Gỗ Đọi Tam sản xuất các sản phẩm của làng nghề truyền thống Đọi Tam, Hà Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất với chất lượng tốt nhất để gửi đến quý khách hàng của mình. Chúng tôi luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng lên hàng đầu. Khách hàng không vừa lòng với chất lượng trống có thể từ chối nhận hàng.

- Phương thức mua, bán đơn giản nhanh chóng: Quý khách hàng liên hệ qua số điện thoại ngay trên Website để được nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn kích thước trống phù hợp. Quý khách hàng quyết định mua sản phẩm chỉ cần cung cấp địa chỉ chúng tôi sẽ vận chuyển trống đến tận nơi trong thời gian ngắn nhất. Áp dụng chương trình khuyến mãi mua trống trường học, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

- Mua trống trường học không cần đặt cọc: thông thường với những sản phẩm có giá trị từ 1,5 triệu trở lên sẽ cần khách hàng đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng trước khi giao trống. Tuy nhiên chúng tôi qua nhiều năm đều không yêu cầu khách hàng phải đặt cọc trước. Chỉ cần cung cấp cho nhân viên bán hàng thông tin chi tiết của trường, đơn vị, tổ chức,… là chúng tôi chủ động giao trống.

- Chế độ đổi trả rõ ràng minh bạch: Với mọi sản phẩm của Đồ Gỗ Đọi Tam nếu quý khách đều được quyền kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán. Quý khách nhận hàng kém chất lượng hoặc lỗi sản xuất, lỗi vận chuyển hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng. Chúng tôi sẽ có phương án đổi mới sản phẩm nếu quý khách hàng yêu cầu.

- Chế độ bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm: Các sản phẩm trống trường đều được bảo hành riêng với phần mặt trống và phần thân trống. Với mặt trống chúng tôi bảo hành trong 1 năm và thân trống được bảo hành trong 3 năm. Trong thời gian bảo hành sản phẩm phát sinh lỗi hỏng do sản xuất chúng tôi sẽ thu hồi sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới. Mọi chi phí phát sinh như chi phí sửa chữa và chi phí vận chuyển đi, lại Đồ Gỗ Đọi Tam thanh toán 100%.

Đến với Đồ Gỗ Đọi Tam là quý khách đã tiếp cận trực tiếp với các sản phẩm được chính tay những người thợ làng nghề trực tiếp chế tác. Chất lượng các sản phẩm luôn được cam kết chất lượng cao nhất theo từng phân khúc sản phẩm trên thị trường hiện tại. Chúc quý khách hàng chọn mua được sản phẩm ưng ý!