Trống Trường Khai Giảng

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)
Trống Trường Khai Giảng

Xưởng sản xuất và bán trống trường khai giảng, trống trường học, trống gỗ mít da trâu tại làng nghề Đọi Tam. Mua trống trường giá rẻ ☎ 0971.009.886

Thông tin sản phẩm

Hình ảnh

Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-2)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-3)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-4)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-5)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-6)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-7)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-8)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-9)
Trống Trường Khai Giảng Tham khảo
Trống Trường Khai Giảng (Mã: KP50921-10)

Các mẫu sản phẩm trống trường khai giảng năm học mới được làm từ gỗ mít, da trâu tại làng nghề làm trống cổ truyền Đọi Tam, Hà Nam được Đồ Gỗ Đọi Tam xuất bán ngay tại xưởng sản xuất nên có giá thành rẻ cạnh tranh nhất.Trống được sản xuất theo quy trình truyền thống đảm bảo độ bền, chất lượng âm thanh và giá trị thẩm mỹ cao. Các sản phẩm trống trường khai giảng được sử dụng trong các trường học với công dụng làm trống báo giờ ra chơi, giờ vào lớp và đánh trống trong dịp lễ khai giảng năm học mới. Tại Đồ Gỗ Đọi Tam quý khách có thể đặt mua trống trường khai giảng với đầy đủ kích thước phù hợp với mọi cấp trường từ Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT, Cao Đẳng, Trường Nghề, Đại Học... Đối với những sự kiện giáo dục lớn cần có sản phẩm trống trường cỡ lớn, trống Đại, trống Sấm, ngoại cỡ hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn về kích thước trống phù hợp nhất cho buổi lễ. Nhiều tập thể, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua trống tặng nhà trường chúng tôi hỗ trợ miễn phí in bảng logo và thông tin đơn vị tài trợ lên trên thân trống.

Chi tiết sản phẩm trống trường khai giảng và giá đỡ trống:

- Thân trống: Các cây gỗ mít được nhập về theo nhiều nguồn khác nhau trên cả nước sau khi được lựa chọn và phân loại sẽ được xe thành những tảng gỗ lớn. Sau đó những tảng gỗ lớn sẽ được xẻ thành các thanh gỗ mít dài và cong theo kích thước tương ứng với kích thước trống cần làm thường có độ dày cố định khoảng 1,7 đến 1,9 cm. Thanh gỗ dài, cong được gọi là Dăm Trống. Nhiều Dăm Trống được dựng ghép với nhau tạo thành thân trống. Với kỹ năng đặc biệt của người thợ thân trống được ghép hoàn toàn không có khe hở giữa các Dăm Trống và có độ chắc chắn ngay sau khi ghép và chưa cần đến đai trống cố định. Thân trống trường khai giảng sau khi hoàn thiện thường được sơn màu đỏ theo màu truyền thống và được vẽ trang trí các chi tiết vân mây màu trắng hoặc màu vàng. Tùy theo nhu cầu mà các sản phẩm trống trường khai giảng cũng được sơn theo nhiều màu sơn khác nhau như màu Xanh Lá, Màu Hồng, Màu Xanh Dương... việc tùy chọn màu sơn Đồ Gỗ Đọi Tam làm theo yêu cầu của quý khách và hoàn toàn miễn phí. Bảng in logo công ty và thông tin nhà tài trợ sẽ được đóng cố định ngay trên thân trống.

- Mặt trống: Da trâu được sử dụng làm mặt trống trường khai giảng phải là da trâu già đã qua nhiều bước chế biến và xử lý đặc biệt sau khi được nhập về từ các lò mổ. Các bước xử lý và chế biến da giúp mặt da có thêm độ bền chắc cũng như tiếng trống khi thành phẩm có âm thanh vang xa. Sau khi bước xử lý cuối cùng được hoàn thành, Da trâu sẽ được căng và cố định tại 2 đầu của thân trống bằng những đinh tre. Độ căng giãn của mặt trống quyết định 70% chất lượng của tiếng trống. Bước chế tác này gọi là Bưng Trống. Mặt trống trường thường được các hoa văn trống đồng được biến tấu theo nhiều mẫu hoa văn khác nhau, quý khách có thể lựa chọn các mẫu hoa văn yêu thích để in trên mặt trống và tất nhiên đó là miễn phí.

- Đinh tre cố định mặt trống: Gỗ của cây tre già sẽ được chẻ nhỏ thành những thành gỗ vuông có cạnh khoảng 0,3 đến 0,8 cm tùy theo kích thước mặt trống. Mặt trống nhỏ thì kích thước đinh tre cần nhỏ để hài hòa với tổng thể quả trống cũng như vừa đủ độ chắc chắn để chống lại lực căng của mặt trống. Các sản phẩm trống trường khai giảng luôn được dùng đinh tre vừa đảm bảo vẻ đẹp truyền thống của trống gỗ vừa đảm bảo độ bền chắc cho sản phẩm. Với tính chất của đinh tre quý khách có thể tham khảo qua phần chất liệu sản xuất trống trường học phía bên dưới.

- Đai Trống: Đai Trống được làm bằng thân cây Song Mây. Thân cây Song Mây được chẻ làm 2 nửa theo chiều dọc của thân cây và được đóng đinh cố định bao quanh phần giữa của thân trống. Thông thường với trống trường học sẽ được cố định 2 đai trống bằng Song Mây song song với nhau. Đối với kích thước trống trường có chiều cao thân trống từ 120 cm trở lên sẽ được gia cố thêm 2 đai sắt để tăng độ định hình và chống va đập cho thân trống.

- Giá đỡ trống: các sản phẩm trống trường tuy có kích thước cồng kềnh những về khối lượng lại không lớn nên giá đỡ trống thường được sử dụng với chất liệu gỗ thông thường vừa tiết kiệm giá tiền cũng như vẫn đảm bảo được thẩm mỹ. Giá đỡ trống trường thường có 2 loại chính đó là giá đỡ cánh sen và giá đỡ 4 chân. Trong phần các sản phẩm của danh mục trống trường học cũng có 2 mẫu giá đỡ này quý khách có thể tham khảo thêm nếu cần. Giá đỡ trống có kích thước tùy thuộc và kích thước của trống. Trống có kích thước càng lớn thì giá đỡ trống cũng theo đó mà có kích thước lớn tương ứng. Trống được đặt trên giá đỡ sẽ được nâng lên độ cao từ ngang hông 1,2 mét với tư thế đánh trống ngang tay đối với trống trường có kích thước nhỏ sử dụng trong trường Mầm Non, Tiểu Học. Với các kích thước trống trường trung Học trở lên thì giá đỡ trống sẽ nâng trống lên độ cao 1,3 mét đến 1,5 mét. Sự hài hòa về kích thước giữa giá đỡ trống và Trống là một phần quan trọng tạo nên vẻ đẹp và sự chắc chắn cần thiết cho cả bộ trống.

1.Tiêu chuẩn lựa chọn và đánh giá chất lượng trống trường học

Những tiêu chuẩn đánh giá trực quan của sản phẩm trống trường học chất lượng. Khách hàng đánh giá kỹ sản phẩm dựa theo những kinh nghiệm và tiêu chí phía bên dưới. Trong trường hợp phát hiện lỗi vận chuyển hay lỗi sản xuất hay liên hệ lại ngay cho chúng tôi để thống nhất phương án xử lý. Các sản phẩm trống trường học của Đồ Gỗ Đọi Tam luôn được cam kết chất lượng làng nghề. Quý khách hãy dựa vào nhưng tiêu trí đánh giá bên dưới để phản hồi lại với chúng tôi ngay trong quá trình nhận hàng.

 • Bề mặt thân trống láng nhẵn 
 • Lớp sơn phủ bóng đều không bong tróc
 • Mặt trống căng, không có vết lỗ thủng, vết rách
 • Thân trống tròn đều, giữa các Dăm trống không có khe hở
 • Tiếng trống vang, âm vực tầm trung

2.Ưu đãi khi mua trống trường học tại Đồ Gỗ Đọi Tam

Khi mua sản phẩm trống trường khai giảng tại Đồ Gỗ Đọi Tam quý khách sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi từ giai đoạn tư vấn đến kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi thanh toán.

 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc
 • Phương thức đặt hàng nhanh chóng
 • Nhận ngay ưu đãi giảm giá khi mua cả bộ sản phẩm gồm trống và giá đỡ
 • Giảm 10% giá trị đơn hàng nếu quý khách về thăm làng nghề và trực tiếp mua trống tại xưởng sản xuất
 • Tùy chọn màu sắc, mẫu trang trí hoa văn thân trống và mặt trống
 • Nhận trống, kiểm tra chất lượng mới thanh toán tiền
 • Cấp hóa đơn đỏ với % thấp nhất
 • Bảo hành chính hãng Đồ Gỗ Đọi Tam với thời gian 12 tháng trở lên
 • Nhận thanh toán sau khi nhận trống trong trường hợp trường cần thanh toán qua Hóa Đơn Đỏ

3.Chất Liệu sản xuất trống trường học

Để hiểu hơn nữa về sản phẩm trống trường khai giảng được sản xuất và bán tại Đồ Gỗ Đọi Tam từ đặc trưng, ứng dụng cũng như thế mạnh của từng chất liệu cấu thành nên sản phẩm trống truyền thống, quý khách có thể tìm hiểu qua Một số thông tin dựa trên các kiến thức khoa học của từng chất liệu

- Gỗ Mít: Là loại gỗ được xẻ ra từ thân cây Mít. Gỗ có tính chất cơ lý ổn định, không bị cong vênh, có tính chống mối mọt và không chịu nhiều tác động của nước và độ ẩm. Gỗ Mít vó màu vàng sáng qua thời gian dài gỗ sẽ chuyển dần thành màu đỏ sẫm. Gỗ có mùi thơm nhẹ, chất gỗ mềm, dẻo. Gỗ Mít thường được sử dụng làm các đồ gỗ thờ cúng như tạc tượng phật, ban thờ, kệ đỡ bát hương... và nhiều đồ gỗ gia dụng khác. Đặc biệt gỗ mít luôn được sử dụng làm trống gỗ truyền thống sử dụng cho trường học do đặc tính riêng khi thân trống được làm bằng gỗ mít sẽ cho ra tiếng trống có độ vang hơn nhiều đối với các loại gỗ khác.

- Da trâu: Được đặt mua từ các lò mổ và được lựa chọn những bộ da của những con trâu già. Da có độ dày, dẻo dai và độ bền rất cao. Da thường có màu xám và đen sẫm Tuy có độ bền và deo dai hơn da bò nhưng da lỗ chân lông ở da trâu lớn hơn thẩm mỹ kém và có độ cứng cao hơn da bò nên trong các ứng dụng làm dày da, ví da, túi sách... ít được sử dụng hơn da bò. Cũng chính vì những đặc tính trên mà da trâu luôn là lựa chọn hàng đầu để làm mặt trống.

- Thân cây Song Mây: là một loại của cây Mây nhưng có thân lớn hơn cây mây thông thường nhiều. Thân cây tròn dài thường có đường kính khoảng 3 đến 4 cm. Thân cây có độ đặc tính đằm, vừa có độ cứng cao vừa độ dai. Rất thích hợp để làm đai trống giúp thân trống có độ định hình cao và chống chịu va đập. Ngoài ra, cây Song Mây cũng bám sơn nên có thể được sơn màu giống với thân trống. Trường hợp trống gỗ mít để mộc không sơn thì đai Song Mây cũng có màu vàng sáng gần với màu của gỗ Mít.

- Gỗ Tre: Tính chất cơ học của tre cao gấp 2-3 lần so với gỗ thông thường. Tre có độ bền kéo lớn hơn so với thép và chịu lực nén tốt hơn bê-tông. Tỉ lệ chịu lực kéo theo trọng lượng cụ thể của tre gấp 6 lần so với thép. Tre còn được gọi là ''Thép Xanh", Chính vì vậy để cố định mặt da trâu với thân trống người thợ luôn dùng gỗ tre già.

Tại Siêu thị Đồ Gỗ Đọi Tam bạn có thể đặt mua trống trường Khai Giảng với phần ưu đãi giá khi mua trọn bộ sản phẩm gồm trống và giá đỡ. Đồ Gỗ Đọi Tam cùng các cơ sở sản xuất tại Làng Nghề Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, Hà Nam có lịch sử hơn 1000 năm tuổi đã sản xuất và cung cấp cho khách hàng trên toàn Quốc như:

Khi đặt mua trống trường trên Website bạn sẽ nhận được ưu đãi giá rẻ nhất vì vậy khi gọi điện cho nhân viên kinh doanh của chúng tôi bạn cần cho chúng tôi biết bạn tìm kiếm sản phẩm từ kênh nào và mua hàng trên website nào. Điều này giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và có nhiều ưu đãi giá tốt hơn.

4. Báo giá

Khách hàng mua trống trường tại Đồ Gỗ Đọi Tam thường đặt mẫu trống theo yêu cầu về màu sắc, kiểu dáng, phụ kiện khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Để nhận báo giá ngay, quý khách vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây để được nhận báo giá ưu đãi rẻ nhất hôm nay.

ĐẶT MUA HÀNG

Vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin liên hệ, Đồ Gỗ Đọi Tam sẽ gửi báo giá tự động cho quý khách qua Email

5. Quy trình mua hàng

Quý khách chỉ cần gọi trực tiếp cho chúng tôi qua HOTLINE ☎ 0971.009.886 hoặc gửi số điện thoại bằng cách bấm vào HOTLINE nhân viên Đồ Gỗ Đọi Tam sẽ gọi điện lại cho Quý khách. Quy trình mua hàng, vận chuyển và giao hàng như sau:

Bước 1: Quý khách yêu cầu đặt mua theo kích thước, mẫu mã, phụ kiện...

Bước 2: Đồ Gỗ Đọi Tam tư vấn, báo giá và thanh toán

Bước 3: Chốt phương án giao hàng và vận chuyển

Bước 4: Nhận hàng & kiểm hàng

6. Bảo hành

Đồ Gỗ Đọi Tam bảo hành bộ trống trường Khai Giảng với mặt trống (12 tháng) và thân trống (3 năm) trong các trường hợp lỗi do sản xuất chúng tôi sẽ thu hồi và đổi mới cho Quý khách. Trường hợp cháy nổ, rơi vỡ hoặc không phải do lỗi nhà sản xuất chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và tính phí với giá thành ưu đãi dành cho khách hàng thân quen chỉ có tại Đồ Gỗ Đọi Tam.

7. Hướng dẫn sử dụng

Đồ Gỗ Đọi Tam chia sẻ với Quý khách một số bài hướng dẫn sử dụng trống trường và cách đánh trống trường đúng chuẩn chung toàn Quốc. Những bài hướng dẫn dưới đây hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho quý khách khi sử dụng trống, nếu quý khách có nhu cầu khác vui lòng gửi yêu cầu hướng dẫn thêm bằng cách bình luận cuối bài viết để được hỗ trợ.

8. Mẫu hoa văn trống

Tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau các trường mầm non, THCS, THPT, Cao Đẳng, Đại Học... lựa chọn mẫu hoa văn cho thân trống và mặt trống trường khác nhau. Dưới đây là xu hướng các mẫu hoa văn trống mới nhất 2024 quý khách có thể tham khảo tại đây:

 
 

9. Bài hát về trống trường

Có rất nhiều nhạc sĩ, ca sĩ đã thể hiện các ca khúc đã đi vào năm tháng ca ngợi về mái trường, thầy cô và tuổi học trò. Đồ Gỗ Đọi Tam dành 1 chuyên mục riêng để tổng hợp về lời nhac, bài hát, video có thể Quý khách cần tới khi sử dụng trống trường.

 

10. Câu hỏi thường gặp

Dưới đây là các câu hỏi thường gặp mà chúng tôi nhận được nhiều nhất khi tư vấn khách hàng mời quý khách tham khảo:

Hướng dẫn mua hàng online

Để mua hàng online trên kênh bán hàng, sau khi đã chọn được mặt hàng mình muốn, quý khách chỉ cần vào phần đặt hàng và làm theo hướng dẫn

Ngoài ra, nếu muốn tiết kiệm thời gian quý khách có thể lên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE trên website.

Thanh toán & vận chuyển

Thanh toán quý khách vui lòng lựa chọn theo các hình thức dưới đây:

1. Thanh toán tại siêu thị

Địa chỉ: Xóm 6, Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, Hà Nam

Điện thoại: ☎ Hotline: 0971009886 ☎ Tel: 0989654121

2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Chủ tài khoản: Nguyễn Ngọc Kiên

Số tài khoản: 0961 000 046 553

Mở tại: Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcom bank) chi nhánh Đông Anh, Hà Nội