Hướng dẫn bảo quản mặt trống

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 3.5 (2 đánh giá)

Siêu thị đồ gỗ Đọi Tam xin gửi đến những quý khách hàng đang sử dụng các sản phẩm trống gỗ cách bảo quản mặt trống. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ ☎ 0971.009.886

Giới thiệu

Hướng dẫn bảo quản mặt trống

Ảnh. Hướng dẫn bảo quản mặt trống

Chào quý khách, Siêu thị đồ Gỗ Đọi Tam xin đưa ra 1 số lưu ý khi bảo quản mặt trống gỗ được sản xuất trực tiếp tại làng nghề trống Đọi Tam, đã và đang được bán tại Siêu thị.

Da trâu sau khi được xử lí đặc biệt và phơi khô đến điểm nhất định sẽ được người thợ làm trống căng ra và bịt kín 2 mặt của thân trống, đây chính là phần mặt trống. Sau đây là cách bảo quản mặt trống:

- Bảo quản nơi khô ráo, hạn chế tiếp xúc nhiều với nước. Do da trâu chính là chất hữu cơ nên mặc dù vô cùng bền chắc, dẻo dai nhưng nếu bị ẩm ướt hay ngâm nước lâu ngày sẽ bị biến chất và gây mùi khó chịu... Mặt trống sẽ bị dãn và trùng làm sai lệch âm thanh của tiếng trống.

- Không để vật nặng lên trên mặt trống. Do mặt trống có tính mềm dẻo nên khi đặt vật nặng lên trên lâu ngày sẽ khiến mặt trống bị trùng mất đi độ căng bề mặt tiêu chuẩn. Điều này dẫn đến tiếng trống sẽ bị trầm quá mức và không vang.

- Gõ trống đúng cách cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của trống đáng kể. Chuẩn bị gõ trống nên cầm đến 1/3 chiều dài dùi trống và khi gõ chú ý chủ yếu dùng lực ở cổ tay và cầm lỏng dùi trống.

Nếu sử dụng đúng cách và giữ gìn, những chiếc trống của quý khách sẽ bền đẹp theo năm tháng.

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

    Xu hướng mới nhất 2024

    Top 38 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 06 năm 2024.

    Mẹo tìm kiếm

    Video