Trống trường bán ở đâu

Thích 0 Bình luận 0
Xếp hạng: 5 (1 đánh giá)

Cơ sở sản xuất trống tại Đọi Tam, Hà Nam chuyên bán và cung cấp các sản phẩm trống trường Tiểu Học, THCS, THPT, Đại Học... Liên hệ ☎ 0971.009.886

Giới thiệu

Trống trường bán ở đâu

Ảnh. Trống trường bán ở đâu

Siêu thị đồ gỗ Đọi Tam chuyên bán và cung cấp các sản phẩm trống trường với đầy đủ kích thước khác nhau phù hợp với mọi cấp trường khác nhau như: trường Mầm Non, trường Tiểu Học, trường THCS, trường THPT, Đại Học.... Các sản phẩm trống trường được sản xuất tại cơ sở sản xuất trống của siêu thị tại làng nghề truyền thống thôn Đọi Tam, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên, Hà Nam. Với phương pháp làm trống được truyền từ đời này qua đời khác trong làng có lịch sử hàng nghìn năm. Đến nay những kĩ thuật bí truyền đã và đang ngày càng được cải thiện để tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt có tiếng trong nước. Làng nghề trống Đọi Tam đã chứng minh năng lực cùng chất lượng sản phẩm làm ra bằng những kỉ lục với chiếc trống độc mộc bằng gỗ Sến lớn nhất Việt Nam với chiều cao 2,9 mét, đường kính mặt trống 1,6 mét được hội kỷ lục gia Việt Nam công nhận vào năm 24/01/2018. Cùng với đó, vào đại lễ kỉ niệm 990 năm Thăng Long Hà Nội làng Đọi Tam đã đóng góp tới 1000 quả trống hội lớn nhỏ. Đặc biệt trong đó có chiếc Trống " Chủ" của đại lễ có chiều cao 2,6 mét, đường kính 2 mét. Ngoài ra quý khách hàng có dịp đến thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám tại Hà Nội sẽ được chiêm ngưỡng chiếc trống "Sấm" khổng lồ được làm ra từ tay của những người thợ làng Đọi Tam đang được trưng bày tại đây.

Quý khách hàng muốn mua những sản phẩm trống tại làng nghề Đọi Tam sẽ hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như giá cả tại đây. Để tiết kiệm thời gian quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline trên Website.

Bình luận

Trạng thái (?): bắt đầu
0/1000 ký tự

    Xu hướng mới nhất 2024

    Top 38 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 04 năm 2024.

    Mẹo tìm kiếm

    Video